" /> Rối loạn cương dương : Dấu hiệu, nguyên nhân, cách điều trị - Oyster Xmen

Rối loạn cương dương : Dấu hiệu, nguyên nhân, cách điều trị

 Rối loạn cương dương ở nam giới đang gia tăng nhanh và ngày càng trẻ hóa. Nếu không có cái nhìn chính xác về căn bệnh này thì hậu quả để lại sẽ khá nghiêm trọng.

Rối loạn cương dương là gì ?

 Là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, có biểu hiện là dương vật không đủ cương cứng lên được trong quá trình giao hợp. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Liệt dương là mức độ cao nhất của rối loạn cương dương.

Biểu hiện của rối loạn cương dương

● Dương vật có cứng nhưng không đúng lúc, “chào cờ” khi không có bất cứ tác nhân kích thích nào (trừ buổi sáng ngủ dậy).

● Dương vật chỉ cứng khi thủ dâm, nhìn ảnh hoặc xem phim kích thích nhưng khi lâm trận thì lại “xìu” xuống.

● Dương vật có cứng khi quan hệ, nhưng không duy trì cương cứng được mặc dù ham muốn vẫn có và đã dùng nhiều biện pháp kích thích.

● Dương vật không thể cương cứng dù vẫn có ham muốn.

●Dương vật không thể cương cứng và cũng không có ham muốn tình dục. Biểu hiện rối loạn cương dương này là mức độ nặng nhất của chứng bệnh này, gọi là liệt dương.

Nguyên nhân của rối loạn cương dương

-         Nguyên nhân sức khỏe :

  • Do việc điều trị các chấn thương, các bệnh lý khác
  • Sử dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, lười vận động…

-         Nguyên nhân tâm lý :

  • Mệt mỏi, căng thẳng, stress: Tâm lý bất ổn là nguyên nhân làm giảm hàm lượng testosterone, ngăn cản dòng máu đi tới dương vật.
  • Yếu tố tâm lý khác: Bạn tình không đủ gợi cảm, thiếu kích thích, tự ti vì bị chê bai vào những lần quan hệ trước… đều là những tác nhân tâm lý ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.

Cách điều trị rối loạn cương dương

- Tránh xa các tác nhân gây stress, căng thẳng

- Hạn chế tối đa rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích

- Có các hành động tăng khoái cảm trước mỗi khi quan hệ

- Trong trường hợp áp dụng các liệu pháp trên không hiệu quả, nam giới cần chuyển sang giai đoạn chữa trị rối loạn cương dương bằng thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Với công dụng điều chỉnh nồng độ Testosterone trong huyết thanh ở nam giới, gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh, bổ sung 1 lượng lớn dưỡng chất chống rối loạn cương dương, Oyster Xmen là sản phẩm hàng đầu hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương dương của các quý ông.

 Rối loạn cương dương là một tình trạng khá phổ biến ở các quý ông hiện nay. Cần phải có cái nhìn đúng, góc hiểu chính xác về căn bệnh này, nam giới mới có thể cải thiện được tình trạng bệnh .

 

 

 

Để mua hàng, xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 024.33.622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

 

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối