Hiểu đúng về yếu sinh lý nam

 Yếu sinh lý là tình trạng khá phổ biển ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có cái nhìn đúng, cách hiểu chính xác về bệnh lý này.

 Yếu sinh lý – kẻ âm thầm phá hoại hạnh phúc những cặp đôi, lấy đi sự tự tin, mạnh mẽ của các quý ông đã và đang hoành hành, gây ra rất nhiều vấn đề, rắc rối như sự suy giảm về sức khỏe, các tác động tiêu cực về mặt tinh thần và xã hội. Mỗi nam giới cần trang bị đủ kiến thức của bản thân về yếu sinh lý để có thể khắc phục tình trạng và phòng tránh.

Yếu sinh lý nam giới là gì ?

 Yếu sinh lý là tình trạng nam giới không thể cương dương hoặc không thể duy trì sự cương dương một cách đầy đủ để có thể giao hợp trọn vẹn.

Các dạng :

- Rối loạn ham muốn tình dục: bao gồm những trường hợp ham muốn tình dục suy giảm, mức độ ham muốn thấp hoặc không có.

- Rối loạn hưng phấn: bao gồm rối loạn cường dương, xuất tinh sớm và lãnh cảm

Rối loạn cực khoái: gặp khó khăn để đạt khoái cảm hoặc không đạt được khoái cảm.

Rối loạn đau: rối loạn chức năng tình dục do đau khi quan hệ.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Một khi mắc bệnh thì nam giới sẽ thấy xuất hiện các dấu hiệu điển hình như:

- Xuất tinh sớm, thời gian xuất tinh dưới 5 phút, thậm chí không thể xuất tinh.

- Người bị yếu sinh lý thường có dấu hiệu rối loạn cương dương, bất lực, dương vật không thể cứng hoặc không đạt được mức cương cứng để có thể xâm nhập “cô bé”.

- Giảm ham muốn, đau khi quan hệ tình dục, người bệnh yếu sinh lý giao hợp không có hứng thú.

- Mệt mỏi, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, đau lưng, người mệt mỏi không có sức sống .

- Tiểu gấp, tiểu són, tiểu buốt ở người bệnh yếu sinh lý do phản ứng giao cảm quá mức và rối loạn co thắt các cơ cổ bàng quang liên quan trong quá trình nạp tinh, xuất tinh.

Nguyên nhân

Yếu sinh lý do tuổi tác: Tuổi càng cao thì lượng hormone Testosterone sản sinh càng thấp.

Tâm lý: Mệt mỏi, căng thẳng, ức chế, bị chê bai sau 1 lần quan hệ, thiếu sự kích thích… là những yếu tố tâm lý phổ biến gây yếu sinh lý tạm thời.

Bệnh lý: Các bệnh lý có thể ảnh hưởng đến quá trình bơm máu hay ngăn chặn máu tới dương vật bao gồm tăng huyết áp, suy tim, xơ vữa động mạch…

Lạm dụng rượu bia: Yếu sinh lý có thể do bia rượu gây ra, vì đây là các chất kích thích dễ gây ức chế sự hoạt động của trục dưới đồi – tuyến yên – tinh hoàn.

Cách khắc phục

Để cải thiện được tình trạng yếu sinh lý, cần phải tạo tâm lý, tinh thần thoải mái, hình thành lối sống quan hệ tình dục lành mạnh, đặc biệt không lạm dụng thủ dâm quá mức, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, chế độ ăn uống khoa học hợp lý, ăn nhiều rau xanh, hạn chế chất béo; hạn chế các chất kích thích: cafe, bia rượu, thuốc lá, ma túy…,tập thể dục thể thao thường xuyên, nhất là các bài tập tăng cường khả năng cương cứng dương vật. Đồng thời sử dụng Oyster Xmen – sản phẩm hàng đầu giúp tăng cường sinh lý nam để cải thiện tình trạng bệnh.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối