" /> Những loại thực phẩm hàng đầu cải thiện sinh lý nam - Oyster Xmen

Những loại thực phẩm hàng đầu cải thiện sinh lý nam

 Những thực phẩm các quý ông nạp vào người mỗi ngày ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh lý . Vậy đâu là những thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hàng đầu ?

 1. Hàu

Hàu luôn là loại thực phẩm đứng đầu danh sách tăng cường sinh lực chon nam giới. Một con hàu cỡ vừa chứa 5,3 mg kẽm. Hàu rất dồi dào protein cùng các dưỡng chất và vitamin khác như vitamin C, vitamin B-12, sắt và selen. Ăn hàu giúp nam giới cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Flavonoid trong thịt hàu đã được chứng minh là 1 chất tăng cường hệ thống sinh sản. Đồng thời hàu trong lịch sử vẫn nổi tiếng là 1 loại thuốc kích thích tình dục hoàn toàn tự nhiên.

2. Nhân sâm

 Nhân sâm có vị ngọt, tính hơi lạnh, tác dụng cải thiện hoạt động của tuyến thượng thận, tăng testosterone, tăng cường sinh lý nam. Nhiều nghiên cứu từ Hàn Quốc đã chứng minh nam giới bị rối loạn cương có thể cải thiện chuyện chăn gối chỉ sau vài tuần uống thuốc làm từ nhân sâm. Họ khảo sát trên 119 người đàn ông, được chẩn đoán rối loạn cương từ mức nhẹ đến trung bình. Những người này được chia làm 2 nhóm, một nửa dùng mỗi ngày 4 viên thuốc chứa chiết xuất từ quả của cây nhân sâm, nửa còn lại uống thuốc giả dược. Kết quả nhóm dùng nhân sâm cải thiện tới 42% tình trạng rối loạn chức năng cương dương với các tiêu chí như cải thiện về độ cương cứng, khả năng thâm nhập và duy trì sự cương cứng chỉ sau 8 tuần sử dụng.

3. Thực phẩm chứa kẽm ( hải sản, gà, lợn, các loại hạt …)

 Kẽm cực kỳ cần thiết trong quá trình sản xuất tinh trùng, hầu hết các trường hợp giảm lượng tinh trùng và kích thích tố sinh dục nam thấp là do thiếu kẽm. Trên thực tế, mỗi lần xuất tinh có thể dùng hết khoảng 5mg kẽm, tương đương với khoảng 1/2 lượng kẽm mà cơ thể người đàn ông hấp thụ được trong 1 ngày. Kẽm giúp tăng cường sức khỏe sinh lý và mật độ kích thích tố sinh dục nam, tăng khả năng di chuyển của tinh trùng, giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

4. Thực phẩm chứa Taurine ( Gà , bò, lợn, các loại cá ) 

Taurine là thành phần chủ yếu trong các loại nước tăng lực. Taurine giúp cơ thể tập trung tỉnh táo, tăng sự sảng khoái , kích thích hệ thần kinh trung ương. Taurine còn có tác dụng giải lo âu của hệ thống thần kinh trung ương, gây giảm khả năng của các triệu chứng lo lắng.

5. Thực phẩm chứa nhóm vitamin B 

- Gồm thịt, cá, trứng, sữa, súp lơ, nấm, cải xanh, cơm trắng…

- Các vitamin thuộc nhóm B đóng vai trò quan trọng đối với quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể cũng như việc thực hiện các chức năng bình thường của các tế bào, đồng thời ngăn chặn nhiều loại bệnh như tăng huyết áp, trầm cảm, các chứng rối loạn cảm xúc và hành vi...

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối