Tình trạng đáng báo động về tỷ lệ yếu sinh lý ở nam giới

 Ngày càng gia tăng nhanh và trẻ hóa, yếu sinh lý ở nam giới đã trở thành một vấn đề rất được quan tâm trong xã hội.

 

Những con số báo động

 

- Ở Việt Nam, cứ 3 người đàn ông  thì có 1 người mắc các bệnh về sinh lý như rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh, khoảng 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản khó có con

 

- Một nghiên cứu lớn trên nam giới 35 tuổi cho thấy, số lượng tinh trùng của phái mạnh đang giảm đến 32,3% chỉ trong vòng 1 thập niên và tinh trùng có hình dạng bất bình thường tăng 33,4%.

 

 •  Thống kê tại Việt Nam cho thấy, tỷ lệ vô sinh hiện nay là 8 - 10%, tương đương hơn 1 triệu cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản rơi vào tình trạng khó có con, mà trong đó, nguyên nhân ở nam giới chiếm đến 55%.

 

 •  Một con số thống kê khác cho thấy, có tới 33% nam giới ở độ tuổi sinh sản mắc bệnh rối loạn cương ở các mức độ khác nhau.

 

- Tại Hội thảo Quốc tế chuyên đề "Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị Rối loạn cương dương" đã đưa ra các số liệu trong cuộc khảo sát thực hiện năm 2017. Theo đó, tình trạng nam giới gặp trục trặc về vấn đề sinh lý tại Việt Nam ngày càng tăng. Có đến 20 - 30% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra, cứ 100 nam giới trên 30 tuổi thì có đến 30 người bị rối loạn cương dương và một nửa trong số này bị ở mức nghiêm trọng. Trên 50% nam giới xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương trong độ tuổi từ 40 - 70 tuổi.

 

- Theo thống kê tại nhiều quốc gia, tỉ lệ nam giới bị xuất tinh sớm phải điều trị dao động từ 25-30%. Ở Việt Nam, theo thống kê những năm gần đây, tỉ lệ này ở mức 34% và đang có xu hướng tăng nhanh. Có tới 90% nam giới bị xuất tinh sớm không đến khám hoặc tư vấn bác sĩ. Nguyên nhân do phần lớn đàn ông đều cho rằng đây không phải là bệnh lý mà do stress, ăn uống thiếu điều độ và mặc cảm khi đi khám. Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn tình dục ở nam giới thường gặp trong quá trình khám lâm sàng. Theo y văn thế giới, tần suất xuất tinh sớm chung của nam giới từ 18 - 20 tuổi là 30%, và ước tính khoảng 5% dân số nam giới trên toàn cầu bị ảnh hưởng xuất tinh sớm. Riêng thống kê mô hình bệnh tật tại Khoa Nam Học - BV. Bình Dân, 20% bệnh nhân đến khám mỗi ngày liên quan đến xuất tinh sớm”.

 

Giải pháp cho nam giới yếu sinh lý

 

 Việc quan tâm bảo vệ sức khỏe sinh lý nam giới rất quan trọng và cần thiết để nam giới có một sức khỏe tốt và công việc hiệu quả và gia đình hạnh phúc. Oyster Xmen là viên uống giúp tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có nguồn gốc từ Pháp, giúp bổ sung và điều hòa Testosterol giúp tăng cường khả năng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam .

 

Sản phẩm Oyster Xmen của Pháp  với các thành phần như tinh chất thịt hàu, nhân sâm, kẽm ,Taurine  giúp tăng chất lượng, số lượng tinh trùng tăng cường khả năng thụ thai hỗ trợ với những trường hợp nam giới tinh trùng yếu, vô sinh.

Oyster Xmen giúp kéo dài thời gian quan hệ chon nam giới,với thành phần nhân sâm, tinh chất hàu và kẽm rất quan trọng giúp quá trình cương cứng của dương vật kéo dài từ đó kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, tránh xuất tinh sớm.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối