" /> Tác hại nghiêm trọng của rối loạn cương dương với nam giới - Oyster Xmen

Tác hại nghiêm trọng của rối loạn cương dương với nam giới

 Rối loạn cương dương là một căn bệnh lý khá phổ biến hiện nay ở nam giới. Và tác hại mà nó để lại cho nam giới vô cùng nghiêm trọng.

 Rối loạn cương dương là tình trạng không có khả năng cương cứng hoặc không thể cương cứng đủ lâu cho quá trình quan hệ tình dục. Rối loạn cương dương hoàn toàn có thể chữa trị, tuy nhiên nếu để tình trạng kéo dài, nam giới sẽ gặp nhiều hậu quả phiền phức.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới

 Rối loạn cương dương tác động đến trạng thái cương cứng, thời gian cương cứng hoặc cần nhiều kích thích trực tiếp để cương cứng khi quan hệ. Điều này khiến nam giới thường khó khăn hơn trong việc đạt được cực khoái khi quan hệ. Do đó, số lượng và chất lượng tinh dịch xuất ra cũng không đảm bảo cho quá trình thụ thai. Ở những người rối loạn cương dương, tinh dịch thường không thể xuất vào bên trong cổ tử cung khiến tinh trùng không gặp được noãn và gây khó khăn cho việc hợp tử, thụ thai.

Nhiều người bệnh rối loạn cương dương cần áp dụng các biện pháp thụ tinh nhân tạo hoặc thụ tinh trong phòng thí nghiệm để có con. Do đó, rối loạn cương dương cần được điều trị ngay khi có các dấu hiệu để tránh việc ảnh hưởng đến khả năng làm cha.

Gây rạn nứt vợ chồng

Tình dục là một điều quan trọng và cần thiết để duy trì một mối quan hệ. Khi nam giới không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý thì bạn tình của họ cũng sẽ cảm thấy thất vọng, buồn chán và có thể dẫn đến ngoại tình. Vì vậy, nam giới khi bị rối loạn cương dương kết hợp với việc không tâm sự với bạn tình và tìm cách giải quyết đúng đắn thì có thể dẫn đến nhiều hệ lụy, thậm chí là gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Tác động xấu đến sức khỏe

Rối loạn cương dương thường xảy ra ở nam giới ngoài 60 tuổi, thế nhưng gần đây rối loạn cương dương ngày càng trẻ hóa. Chứng rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi có thể là dấu hiệu báo trước một số tình trạng bệnh lý nguy hiểm. Điển hình là bệnh tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường hoặc nồng độ testosterone thấp. Khi mắc chứng rối loạn cương dương, nam giới sẽ bị ảnh hưởng tâm lý, thường tìm đến rượu, bia, thuốc lá hoặc chất kích thích nói chung để giải tỏa nỗi buồn, áp lực. Tuy nhiên, việc nghiện các chất kích thích sẽ làm suy giảm lượng testosterone trong cơ thể và góp phần tăng khả năng rối loạn cương dương. Bên cạnh đó, việc nghiện rượu, bia, thuốc lá còn làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh tật nguy hiểm đến tính mạng

Ảnh hưởng xấu tới tâm lý 

Đàn ông bị rối loạn cương dương thường xấu hổ, tự ti, không dám nói ra tình trạng của mình,mặc cảm, tự cô lập và thụ động trong các hoạt động giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Một số khác có thể trở nên rầu rĩ, buồn bã, sống cô đơn hoặc tự buông thả bản thân. Có nhiều trường hợp chứng minh việc không được thỏa mãn mong muốn tình dục có thể làm con người trở nên hung bạo, dữ dằn hơn. Từ đó ảnh hưởng đến công việc, bạn bè, quan hệ xã hội,… và dẫn đến việc suy nhược về mặt thể chất lẫn tinh thần.

 Rối loạn cương dương có thể dẫn đến nhiều tác hại không mong muốn. Do đó, nam giới cần nhanh chóng điều trị tình trạng này để hạn chế các tác hại. Nam giới mắc chứng rối loạn cương dương cần đến ngay các cơ sở y tế để khám chữa, thay đổi lối sống lành mạnh, khoa học và sử dụng các thực phẩm chức năng để tăng cường sinh lý và cải thiện tình trạng. Oyster Xmen hiện đang là sản phẩm hàng đầu giúp các quý ông khắc phục rối loạn cương dương. Oyster Xmen là thực phẩm chức năng duy nhất được 1 viện có uy tín hàng đầu ở nước ta bảo hộ. Oyster Xmen với nguồn gốc từ Pháp, đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

 

Để mua hàng, xin vui lòng liên hệ :

Hotline: 024.33.622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

 

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối