mãn dục ở nam giới diễn ra từ từ và ít các dấu hiệu nhận biết hơn." /> Mãn dục nam : Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị - Oyster Xmen

Mãn dục nam : Nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị

Khác biệt với thời kỳ mãn kinh của phụ nữ, mãn dục ở nam giới diễn ra từ từ và ít các dấu hiệu nhận biết hơn.

Nguyên nhân mãn dục nam

Mãn dục nam là một quá trình lão hóa tự nhiên của cơ quan sinh dục nam theo thời gian, là một bệnh lý của nam giới, xảy ra khi nồng độ testosterone trong máu giảm dưới mức bình thường.

Đồng thời, lối sống không khoa học, việc sử dụng nhiều chất kích thích, rượu bia, thuốc lá, những áp lực, stress tâm lý cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc đẩy nhanh quá trình mãn dục nam.

Các bệnh lý, chấn thương phải điều trị, việc sử dụng các loại thuốc khác nhau cũng góp phần khiến lượng testosterone nam giới giảm mạnh.

Dấu hiệu nhận biết mãn dục nam

Thông thường mãn dục nam khi diễn ra sẽ có các dấu hiệu sau :

- Giảm ham muốn tình dục

- Rối loạn cương dương

- Chất lượng và số lượng tinh trùng giảm sút

- Teo cơ bắp, thừa cân, thường sẽ béo bụng

- Rối loạn nhịp tim, rối loạn hô hấp, rối loạn giấc ngủ

Cách điều trị

Nếu nhận thấy bản thân có những dấu hiệu của mãn dục nam, đừng ngần ngại tới gặp bác sỹ. Các chuyên gia sẽ giúp tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị thích hợp.

- Cần phải đến gặp bác sỹ khi thấy bản thân có các dấu hiệu của mãn dục nam để tránh những hệ lụy không muốn có. Cởi mở chia sẻ với các chuyên gia và làm theo các chỉ dẫn của bác sỹ.

- Lựa chọn lối sống lành mạnh: chế độ ăn lành mạnh,hạn chế tối đa chất kích thích, đồ uống có cồn, thể dục hợp lý là lựa chọn tốt nhất. Điều này giúp duy trì sức mạnh, năng lượng và săn chắc khối cơ. Tập luyện thể dục thường xuyên cũng giúp mang lại cảm xúc tích cực cùng giấc ngủ ngon hơn.

- Sử dụng Oyster Xmen : Oyster Xmen là sản phẩm tăng cường sinh lý nam, đẩy lùi quá trình mãn dục nam đến từ Pháp hàng đầu hiện nay. Với các thành phần từ thiên nhiên, là các dưỡng chất quý hiếm, sản phẩm có công dụng điều chỉnh nồng độ Testosterone trong huyết thanh ở nam giới, tăng lượng testosterone nội sinh, chống oxy hóa tinh hoàn, cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng thời gian quan hệ, chống rối loạn cương dương.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, các nam giới sau 40 tuổi nên sử dụng Oyster Xmen mỗi ngày để tăng cường sinh lực, cải thiện khả năng tình dục, nâng cao sức khỏe của mình.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối