[ CẢNH GIÁC ] OYSTER XMEN CÓ THỰC SỰ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO

Hiện nay phái mạnh gặp phải tình trạng yếu sinh lý và xuất tinh sớm ngày càng nhiều. Biết rõ điều đó nên thị trường cũng đã xuất hiện vô số loại thuốc có tác dụng chữa dứt điểm căn bệnh khó nói này. Trong vô vàn thương hiệu thì không thể không nhắc đến Oyster Xmen, một loại thuốc được người tiêu dùng đánh giá là mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Xuất xứ của Oyster Xmen

- Oyster Xmen với nguồn gốc từ Pháp, đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành. Đặc biệt Oyster Xmen là thực phẩm chức năng duy nhất được 1 viện có uy tín hàng đầu ở nước ta bảo hộ.

Thành phần

- Tinh chất hàu : Flavonoid trong thịt hàu đã được chứng minh là 1 chất tăng cường hệ thống sinh sản. Đồng thời hàu trong lịch sử vẫn nổi tiếng là 1 loại thuốc kích thích tình dục hoàn toàn tự nhiên.

- Kẽm : Giúp điều chỉnh nồng độ Testosterone trong huyết thanh ở nam giới,gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh .Kẽm là nguyên tố vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và sinh lý nam giới. Nếu lượng kẽm trong cơ thể không đảm bảo sẽ làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng đến 50%

- Taurine : Tăng nồng độ Enzyme, nâng cao chất chống oxy hóa tinh hoàn, cải thiện chất lượng tinh trùng

- Nhân sâm : Vốn được coi là thần dược, bảo bối phòng the dành cho phái mạnh, với tác dụng tăng ham muốn tình dục, chống rối loạn cương dương, kéo dài thời gian giao hợp…

- Cùng các vitamin B2, B3,B6 với công dụng giúp chuyển hóa các dưỡng chất, tạo năng lượng, an thần, cung cấp các chất cần thiết.

Đánh giá của khách hàng

 

 

 

Oyster Xmen là sản phẩm hàng đầu giúp tăng cường sinh lý nam giới. Sử dụng Oyster Xmen mỗi ngày sẽ giúp cơ thể nam giới cải thiện đáng kể, giải quyết các vấn đề " khó nói" của các quý ông, đồng thời hỗ trợ nâng cao sức khỏe cả cơ thể nói chung.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối