“ Oyster Xmen đã giúp tôi và vợ mặn nồng như xưa”

“ Nhờ có Oyster Xmen, tôi và vợ từ lạnh nhạt nay ngày càng quấn quýt, đêm nào cũng nồng cháy”

Anh Dương và vợ đã kết hôn được gần chục năm Bước vào tuổi xế chiều cùng áp lực công việc, anh và vợ ngày càng xa cách. Anh Dương chia sẻ :

“ Trước đây tôi còn không nhớ nổi lần cuối quan hệ của vợ chồng tôi là khi nào. Mỗi lần về đến nhà tôi rất mệt mỏi, đặt lưng xuống giường là ngủ ngay. Tôi nghe lời bạn bè uống rất nhiều các loại thuốc dân gian, gia truyền, nhưng không có hiệu quả. Thậm chí có loại thuốc còn khiến tình trạng của tôi nặng thêm. Trước thi thoảng có khi tôi cũng thử, nhưng sau vài lần thấy báo chí nói nhiều về các tác hại của hàng cấp, nên tôi cũng chờn. Được 1 đàn anh mách cho sản phẩm Oyster Xmen, tôi đã thử dùng và thấy thật sự tuyệt vời. Oyster Xmen quả không làm tôi thất vọng !”

Hiện nay sau khi dùng hết 2 liệu trình của Oyster Xmen, 2 vợ chồng anh Dương ngày càng nồng thắm và vợ anh đang mang bầu em bé thứ 2, gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

 

Để liên hệ mua sản phẩm, vui lòng đặt hàng tại đây, hoặc gọi tới hotline : 024 33 622 622

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối