Các chuyên gia đánh giá gì về Oyster Xmen

Oyster Xmen đã được biết đến là một loại thực phẩm chức năng chứa các thành phần thảo dược tự nhiên, nhằm tăng cường sinh lực nam giới, phục hồi sức khỏe. Không chỉ giúp sản sinh nội tiết tố nam Oyster Xmen còn giúp nam giới khẳng định “bản lĩnh phái mạnh”.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về Oyster Xmen , vậy các chuyên gia nói gì về Oyster Xmen

Bác sĩ , Đại tá Phạm Hòa Lan chia sẻ :

“Đối với tình trạng rối loạn và suy giảm sinh lý nam thì thị trường cũng có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn sản phẩm tốt , có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được kiểm định chặt chẽ. OysterXmen là sản phẩm có xuất sứ từ Pháp, được Viện nghiên cứu phát triển y học dân tộc nghiên cúu trong nhiều năm và đã đưavề Việt Nam. Sản phẩm này được chiết xuất từ thịt Hàu, nhân sâm, kẽm Gluconate và rất nhiều các loại Vitamin B2,B3,B6...không chỉ hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý nam mà còn cải thiện tình trạng hiếm muốn, vô sinh. Tăng chất lượng tinh trùng. Quả thật là thực phẩm chức năng tốt và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.”

Bác sĩ Nguyễn Đình Bang cũng đưa ra quan điểm của mình :

“Để tăng được kích thước của dương vật không phải là chuyện đơn giản, tuy nhiên Oyster Xmen là sản phẩm giúp phái mạnh cải thiện khả năng sinh lý và đồng thời hỗ trợ tăng kích thước “cậu bé”. Trong Oyster Xmen có 1 lượng lớn tinh chất nhân sâm , mà nhân sâm vốn được mệnh danh là thần dược tự nhiên giúp tăng kích cỡ dương vật. Đối với đàn ông Hàn Quốc, nhân sâm là 1 trong những bảo bối phòng the giúp cho đời sống tình dục được cải thiện. Đồng thời kết hợp với hàu – cứu tinh của sinh lý nam sẽ giúp cơ thể đàn ông cường tráng, sinh lực tăng mạnh.”

 Các chuyên gia đều có những trải nghiệm và nhận định rất tích cực về Oyster Xmen. Hi vọng qua bài viết này, các khách hàng sẽ có cái nhìn đúng nhất về Oyster Xmen .

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối