Những chia sẻ của khách hàng về Oyster Xmen

 Sau 1 thời gian sử dụng Oyster Xmen, rất nhiều khách hàng đã gửi những phản hồi, chia sẻ của mình. Trong số đó có tới hơn 90% lượng khách hàng rất hài lòng về sản phẩm. Vậy gần 10% khách hàng còn lại thì sao ?

 Một khách hàng gặp các vấn đề “ khó nói “ đã đặt 1 liệu trình Oyster Xmen về sử dụng và sau thời gian ngắn sử dụng, anh đã gọi điện tới hotline của Viện nghiên cứu phát triển y học dân tộc để chia sẻ tình trạng của mình : “ Bác sĩ ơi, trước khi dùng sản phẩm thì em không làm ăn được gì, nhưng sau khi sử dụng Oyster Xmen xong thì lại khoẻ quá, vợ em ko đáp ứng được nên phải đi ra ngoài giải toả. 1 thời gian vợ phát hiện ra nên đang đòi ly thân. Em phải làm sao bây giờ hả bác sĩ ?”

Chuyên viên viện đã đưa ra lời khuyên cho nhân vật chính của câu chuyện đồng thời nhắc nhở người dùng phải đúng liều lượng, đừng ham nhiều quá mà lại chết dở. Oyster Xmen là 1 sản phẩm hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng và hiệu quả rất lớn, nên các bạn cũng nên chú ý sử dụng theo liều lượng và liệu trình hướng dẫn.

 Một vị khách khác cũng chia sẻ trường hợp của mình : “ Tôi bị tiểu đường, đồng thời bị nhiễm mỡ máu nên sinh lý cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi rất muốn cải thiện tình trạng của mình nhưng do cơ thể nhiều bệnh nên rất khó khăn trong việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ. Tuy nhiên sau khi được các bác sỹ tư vấn tỉ mỉ rằng Oyster Xmen sử dụng được cho người mắc những bệnh của tôi, nên tôi đã dùng thử và kết quả thật bất ngờ, Oyster Xmen không những an toàn cho tôi mà 1 thời gian sử dụng tôi còn thấy bệnh tiểu đường và mỡ máu của tôi cải thiện đáng kể. ”

 Oyster Xmen là 1 sản phẩm rất an toàn, kể cả với những người mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu và huyết áp cao. Từ trước đến nay chưa có trường hợp nào ghi nhận khách hàng gặp các tác dụng phụ do sử dụng sản phẩm .

Oyster Xmen là sản phẩm hàng đầu giúp tăng cường sinh lý nam giới. Sử dụng Oyster Xmen mỗi ngày sẽ giúp cơ thể nam giới cải thiện đáng kể, giải quyết các vấn đề " khó nói" của các quý ông, đồng thời hỗ trợ nâng cao sức khỏe cả cơ thể nói chung.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối