Oyster Xmen, tôi và vợ từ đứng trước bờ vực ly thân nay đã càng thêm mặn nồng”

" /> Oyster Xmen – Cứu tinh cho cuộc hôn nhân của chúng tôi - Oyster Xmen

Oyster Xmen – Cứu tinh cho cuộc hôn nhân của chúng tôi

Anh Kiên và vợ đã kết hôn được 3 năm.  Sau khi lấy vợ được 2 năm, do tính chất công việc phải đi xa nhiều, lại áp lực, stress liên tục nên chuyện “giường chiếu” của 2 vợ chồng rất không hòa hợp. Anh Kiên chia sẻ :

“ Vì nhiều áp lực, mệt mỏi nên mỗi đêm đến khi vợ muốn gần gũi tôi đều cố gắng né tránh hoặc trả bài cho có. Điều này làm vợ tôi rất khó chịu, nhiều lần bày tỏ thái độ và nói chuyện thẳng thắn. Tôi nghe lời vợ uống rất nhiều các loại thuốc dân gian, gia truyền, nhưng không có hiệu quả. Thậm chí có loại thuốc còn khiến tình trạng của tôi nặng thêm. Một số thuốc tăng sinh lực cấp tốc thì 1 giờ là lên vù vù ngay nhưng thấy bảo dùng nhiều hại lắm, có khi còn không “xuống” được. Trước thi thoảng có khi tôi cũng thử, nhưng sau vài lần thấy báo chí nói nhiều về các tác hại của hàng cấp, nên tôi cũng chờn. Được 1 đàn anh mách cho sản phẩm Oyster Xmen, tôi đã thử dùng và thấy thật sự tuyệt vời. Oyster Xmen quả không làm tôi thất vọng !”

 

Vợ anh Kiên cũng chia sẻ : " Sau khi sử dụng sản phẩm Oyster Xmen, trong 1 thời gian ngắn thôi mà chồng tôi đã khác hẳn. Trước đây vì tình trạng chuyện giường chiếu như vậy mà 2 vợ chồng luôn bực tức, khó chịu với nhau. Nhưng giờ đây nhờ Oyster Xmen vợ chồng tôi đã vui vè và hạnh phúc như xưa ."

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối