" /> Oyster Xmen – mang sự thăng hoa trở lại với vợ chồng tôi - Oyster Xmen

Oyster Xmen – mang sự thăng hoa trở lại với vợ chồng tôi

Sau khi sinh đứa con thứ 2, chuyện giường chiếu của vợ chồng của vợ chồng anh Phong bị “ khủng hoảng” nghiêm trọng. 2 vợ chồng đã tìm nhiều cách để khắc phục, như sử dụng các bài thuốc dân gian để tăng cường sinh lực, uống các loại thuốc bổ thận, tráng dương, tập các bài luyện tập, sử dụng các mẹo khi quan hệ, tuy nhiên không khả quan. Lâu ngày vì không còn hợp nhau trong vấn đề giường chiếu, 2 vợ chồng khó chịu với nhau, rồi dần lạnh nhạt.

Anh Phong chia sẻ :

“Đối với nhiều quý ông khác cũng như bản thân tôi, mỗi lần “sinh hoạt” vợ chồng không thể có được những phút giây thăng hoa. Tuy đây không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nó khiến tôi bị stress trong thời gian dài và thấy hụt hẫng khi không thể đưa vợ “lên đỉnh”.Những dấu hiệu mà bản thân tôi mắc phải khá rõ ràng và tôi thấy nhiều anh em cũng gặp phải đó là :  xuất tinh sớm với rất nhiều lần thời gian xuất tinh dưới 5 phút, đôi khi còn không thể xuất tinh. Tình trạng bệnh kéo dài khiến bản thân tôi rất tự ti mỗi khi quan hệ. Và cả 2 vợ chồng đều nhận thấy rằng nếu không giải quyết sớm thì rất có thể sẽ dẫn đến việc ly thân.”

“Tôi gần như mặc cảm trong thời gian dài nhưng nhờ có sự động viên của bà xã tôi cũng dần ổn định tâm lý và tìm phương pháp “cứu cánh”. Tôi được giới thiệu dùng Oyster Xmen – sản phẩm điều trị các vấn đề về sinh lý yếu, xuất tinh sớm và giúp thời gian “lâm trận” lâu hơn. Sử dụng 1 thời gian ngắn mọi thứ dần có tiến triển và hiện tại tôi có thể tự tin đưa vợ “lên đỉnh” một cách dễ dàng! Nhờ Oyster Xmen mà giờ đây chúng tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết !”

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối