Xuất tinh sớm là cơn ác mộng đối với rất nhiều quý ông khắp thế giới. Bởi vậy, cần hiểu rõ nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị vấn đề này.

" /> Xuất tinh sớm : Biểu hiện và mức độ nguy hiểm - Oyster Xmen

Xuất tinh sớm : Biểu hiện và mức độ nguy hiểm

Xuất tinh sớm là cơn ác mộng đối với rất nhiều quý ông khắp thế giới. Bởi vậy, cần hiểu rõ nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị vấn đề này.

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì ? 

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

Biểu hiện của xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia, thời gian “yêu” trung bình của 1 quý ông khỏe mạnh thường kéo dài trong khoảng thời gian 5-15 phút. Tuy nhiên, nếu thời gian “lâm trận” chỉ từ 1-2 phút, thậm chí là ngắn hơn thì đây là biểu hiện của xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí đây là nguyên nhân dẫn đến không ít cuộc hôn nhân tan vỡ.

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng tiêu cực đối với sự tự tin và mối quan hệ giữa quý ông và bạn đời, đôi khi có thể gây nên đau khổ về tinh thần, lo âu, sự lúng túng và trầm cảm.

Nếu không được chữa trị kịp thời, có thể làm giảm thiểu chức năng sinh lý ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng. Đây là ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của xuất tinh sớm.

Một số biện pháp chữa trị xuất tinh sớm

Như vậy, vấn đề xuất tinh sớm có con không đã được giải đáp. Để điều trị dứt điểm chứng bệnh này, người bệnh cần kết hợp các phương pháp sau nhằm điều trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm.

- Sử dụng thuốc

Các loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm có rất nhiều loại và được phân chia thành 3 nhóm chính là thuốc dạng uống, thuốc xịt, gel bôi. Các thuốc dạng xịt có tác dụng gây tê làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tương tự với các dạng thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm cũng có tác dụng gây tê dương vật, làm giảm độ nhạy do đó kéo dài được thời gian xuất tinh.

Ngoài ra, các loại thuốc tăng cường sinh lý không chỉ giúp giải quyết các vấn đề như đau rát khi quan hệ, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thiếu cảm hứng khi quan hệ…

- Nâng cao sức khoẻ

Sức khoẻ suy nhược, lao động quá sức, … là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Vì thế nên chú ý luyện tập thể dục thể thao một cách thường xuyên, tăng cường nâng cao thể chất, chú ý nghỉ ngơi,.. sẽ giúp cái thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

- Tạo tâm lý thoải mái

Tâm lý là một yếu tố rất quan trọng đối với những người mắc bệnh xuất tinh sớm. Nên thẳng thắn chia sẻ với người bạn đời của mình để có thể có được sự cảm thông của đối phương, làm giảm bớt tâm lý lo lắng, bất an, mặc cảm.

Mặc khác, với những người thường xuyên bị áp lực tâm lý do công việc quá căng thẳng hay áp lực cuộc sống thì cần giải tỏa áp lực này mới giúp bệnh được cải thiện.

-  Phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Ở phía ngoài da của bộ phận sinh dục nam, người ta sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài chừng 3mm, thắt chọn lọc để ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm nhằm làm giảm độ nhạy ở đầu dương vật. Đây là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm an toàn nhất hiện nay.

Giải pháp chữa xuất tinh sớm không cần phẫu thuật

Để xóa bỏ nỗi sợ phẫu thuật và nỗi lo lắng xuất tinh sớm của người bệnh, Oyster Xmen đã ra đời. Chỉ với mỗi viên Oyster Xmen mỗi ngày, các vấn đề về xuất tinh sớm mà các quý ông lo lắng sẽ được giải quyết. Không những thế, Oyster Xmen còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe nói chung, giúp nam giới tăng cường sinh lực và đặc biệt là hỗ trợ giải quyết tình trạng hiếm muộn , vô sinh ; nâng cao chất lượng tinh trùng.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối