Xuất tinh sớm có có con không là câu hỏi mà rất nhiều cặp vợ chồng đặt ra. Đây cũng là mối lo lắng mà nhiều nam giới mắc chứng xuất tinh sớm băn khoăn và cần lời giải đáp. Những thông tin của bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có bị vô sinh không.

" /> Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc có con không ? - Oyster Xmen

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc có con không ?

Xuất tinh sớm có có con không là câu hỏi mà rất nhiều cặp vợ chồng đặt ra. Đây cũng là mối lo lắng mà nhiều nam giới mắc chứng xuất tinh sớm băn khoăn và cần lời giải đáp. Những thông tin của bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có bị vô sinh không.

Xuất tinh sớm là gì ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là hiện tượng người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

Theo Hội Niệu khoa châu Âu, tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới nói chung khoảng 20-30%. 

Một nghiên cứu được công bố trên trang USANews.com, các báo cáo thường chỉ ra rằng thời gian trung bình khi “lâm trận” ở nam giới là 7,3 phút, nhưng trên thực tế, 43% nam giới kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút.

Các mức độ

 Tình trạng 1: Xuất tinh ngay khi vừa gần gũi thân mật với phái nữ hoặc ngay lúc vừa cởi bỏ quần áo và nhận được những kích thích va chạm từ cơ thể. Tình trạng xuất tinh sớm này rất nguy hiểm.

 Tình trạng 2: Ở cấp độ này thì đàn ông lúc vừa đưa vào âm đạo thì đã gặp phải một số biểu hiện xuất tinh sớm hay ân ái chưa được vài phút đã xuất tinh, thời gian dưới 5 phút, bản thân phái nam và người bạn ân ái không thỏa mãn sau lúc giao phối.

 Tình trạng 3: Xuất tinh sớm lúc vừa giao hợp được vài phút, cả hai không ai đạt được khoái cảm, nếu hiện tượng này lặp lại từ lần thứ 2 trở đi thì nam giới buộc phải chú ý xem có một số dấu hiệu và đến những cơ sở y tế trị bệnh xuất tinh sớm tốt nhất.

Xuất tinh sớm có con được không?

Trên thực tế, tình trạng xuất tinh sớm tác động nhiều đến chức năng sinh sản. Mặc dù vậy, xuất tinh sớm có thai không vẫn còn là câu hỏi lớn. Trong những trường hợp sau thì hiện tượng xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:

Trong tình trạng xuất tinh có khả năng diễn ra quá sớm, đấng mày râu mắc xuất tinh ngay cả trước lúc chưa thâm nhập vào cô bé nữ giới, cơ hội có thai sẽ kém.

Xuất tinh sớm kéo dài khiến tác động đến phản xạ xuất tinh, liên quan trực tiếp tới khả năng thụ thai khi giao phối.

Nếu xuất tinh sớm xảy ra trong quá trình thâm nhập, điều này hoàn toàn đủ chức năng để người chị em mang thai. Nếu bạn băn khoăn xuất tinh sớm có con không thì đã có đáp án chính xác.

Xuất tinh sớm là một trong một số nguyên nhân gây nên vô sinh ở phái nam. Cũng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm có khả năng ngăn cản sự không cho tinh trùng gặp trứng.

Cách điều trị

Có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Dưới đây là một số phương pháp gợi của bác sĩ chuyên khoa giúp nam giới cải thiện tình trạng bệnh như sau:

- Luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh lo âu, căng thẳng để không bị áp lực khi quan hệ tình dục.

- Thay đổi tư thế: Nam giới khi quan hệ cảm thấy hưng phấn có thể thay đổi tư thế quan hệ để giảm hưng phấn, kéo dài cuộc yêu.

- Tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe, giúp phát triển cơ vùng chậu và làm tăng cường chức năng sinh lý nam giới.

- Hạn chế thủ dâm quá nhiều: thủ dâm liên tục khiến dương vật bị kích thích, hình thành phản xạ tự nhiên khi quan hệ thật sự và gây xuất tinh sớm.

- Hạn chế xem, tiếp xúc với những hình ảnh, phim khiêu dâm để tránh kích thích cho dương vật gây ra xuất tinh sớm.

- Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục giúp giảm kích thích, kéo dài thời gian quan hệ

- Sử dụng Oyster Xmen mỗi ngày: Bằng các thành phần từ thiên nhiên, là sự kết hợp của các dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe sinh lý nam, Oyster Xmen là giải pháp hàng đầu cho vấn đề xuất tinh sớm của nam giới.

 

 

Xuất tinh sớm không phải là bệnh nguy hiểm, tuy nhiên cần có giải pháp kịp thời khi có dấu hiệu, để không có những hệ lụy về sau.

 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm V&S Việt Nam

Bảo trợ chất lượng: Viện Nghiên cứu phát triển Y học Dân tộc

Lô số A1-2.2, tầng 2 tòa nhà A1, khu văn phòng và nhà ở Vinaconex-1, Số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (024) 33 622 622

Email : info.yhocdantoc@gmail.com

Website : http://oysterxmen.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ tới chuyên gia

*Chú ý: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối